Giải pháp phục hồi ắc quy viễn thông

Giải pháp phục hồi, tái tạo ắc quy viễn thông của BRI Vietnam không những kéo dài tuổi thọ mà còn đảm bảo chất lượng ắc quy trong quá trình sử dụng, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức.

null

Ắc quy ứng dụng trong ngành viễn thông

Ắc quy viễn thông đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống con người. Nhu cầu sử dụng ắc quy viễn thông ngày càng tăng cao và ắc quy viễn thông được biết đến như trợ thủ đắc lực trong việc lưu trữ điện. 

Về lý thuyết các bình ắc-quy có tuổi thọ từ 5-7 năm, nhưng thực tế chỉ kéo dài từ 2-3 năm, bởi vì trong quá trình sử dụng ắc quy không được bảo dưỡng đúng cách dẫn đến tích tụ kết tủa sulfat hóa bản cực, làm giảm tuổi thọ của ắc quy

Chi phí thay thế ắc quy mới rất đắt

Trung bình ắc quy viễn thông sử dụng từ  4 – 5 năm, sau đó phải thải bỏ và đầu tư mới. Trong khi đó, nếu sử dụng giải pháp phục hồi, tái tạo ắc-quy, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối thiểu 50% chi phí thay thế trong 6-7 năm.

Ắc quy cũ thải loại nguồn gây ô nhiễm môi trường sống

Các lĩnh vực công nghiệp phát triển nhu cầu sử dụng ắc quy ở nước ta trong những năm gần đây cũng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, hoạt động tái tạo ắc quy lại không phát triển, hiện nay chủ yếu là tái tạo thủ công.

Theo báo cáo của Tổ chức Tài chính quốc tế IFC (thuộc Ngân hàng Thế giới), năm 2010 Việt Nam có khoảng 40.000 tấn ắc quy được thải bỏ và dự báo đến năm 2015, con số này sẽ lên gần 70.000 tấn. Số ắc quy này phần lớn đang được tái tạo gia công tại các làng nghề thủ công, gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và sức khỏe con người. 

Bởi chì có trong ắc quy là dạng kim loại nặng, đặc biệt độc hại đối với não, thận, hệ thống sinh sản và tim mạch của con người. Hợp chất chì có thể hấp thụ qua đường ăn uống và thở. Nhiễm độc chì sẽ gây hại đến các chức năng của trí óc, thận, gây vô sinh, sảy thai và tăng huyết áp. Đặc biệt, chì là mối nguy hại với trẻ em, có thể làm giảm chỉ số thông minh của trẻ.

null

Thải loại ắc quy là nguồn gây ảnh hưởng nặng nề cho môi trường và sức khoẻ con người

Giải pháp phục hồi ắc quy viễn thông của BRI giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, bảo vệ môi trường

BRI tiếp nhận công nghệ tái tạo ắc quy hệ chì tiên tiến nhất của đối tác BSI – Israel, giải pháp khử sạch sulfat giúp bảo dưỡng và phục hồi các ắc-quy đã qua sử dụng, góp phần tiết kiệm chi phí đầu tư bình ắc-quy mới trong các ngành dùng nhiều ắc-quy như điện tử – viễn thông, giao thông vận tải, vi mạch… Việc phục hồi và tái tạo ắc quy thân thiện với môi trường, không thải loại chất gây hại ra môi trường mà tái sử dụng sản phẩm. 

Không giống như các phụ gia tái tạo ắc quy khác trên thị trường sử dụng các thành phần chứa nhiều kim loại, phụ gia BSI và viên nén được đặc chế 100% thành phần từ hữu cơ. 

Công nghệ của BRI Vietnam mang lại khả năng chưa từng có, tiết kiệm chi phí đáng kể khoảng 60% -70% chi phí mua ắc quy mới. Điều này đồng nghĩa những doanh nghiệp sử dụng số lượng ắc quy lớn sẽ tiết kiệm ngân sách vận hành, mua sắm vật tư một cách đáng kể: người dùng sẽ được hưởng lợi từ những dãy ắc quy yếu của mình.

BRI phục hồi ắc quy với quy trình rất thân thiện với môi trường. Phụ gia “BSI Additive” được đặc chế 100% hữu cơ. Quy trình phục hồi BSI cho phép tái sinh lại acid mà không phát sinh bất kỳ chất thải nào.

Bên cạnh đó, công nghệ BSI tái tạo lại tất cả lượng nước sử dụng cho việc rửa các bản cực, quy trình hoàn toàn thân thiện môi trường, giảm sự ô nhiễm của ắc quy thải. 

Dịch vụ của BRI Vietnam

Bảo dưỡng ắc quy:

 • Kiểm tra ngoại quan và các thông số của ắc quy như nội trở, điện áp, tỷ trọng acid….Đánh giá dung lượng qua tải giả 
 • Phân tích, đưa ra đánh giá và cảnh báo cho khách hàng về tình trạng ắc quy
 • Bổ sung chất điện ly
 • Làm sạch các tiếp điểm và ngoại quan của ắc quy

Phục hồi ắc quy viễn thông:

 • Kiểm tra các thông số, đánh giá dung lượng hiện tại
 • Khử màng sulfat, phục hồi lại dung lượng ắc quy lên mức tối đa và cân bằng lại các cell.
 • Phục hồi lại chất lượng acid
 • Làm sạch bản cực, loại bỏ các tinh thể kết tinh trên bản cực và phần trầm tích dưới đáy ắc quy.
 • Bổ sung phụ gia tăng khả năng dẫn điện lên bề mặt bản cực, làm chậm quá trình sulfat hóa
 • Phân loại ắc quy theo nhóm tương đồng với nhau về mặt kỹ thuật, đảm bảo cho vận hành tối ưu nhất

Tại sao nên chọn giải pháp phục hồi ắc quy viễn thông của BRI Việt Nam

 • Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm
 • Hệ thống máy móc hiện đại cộng thêm phụ gia đặc chế riêng biệt
 • Thời gian làm việc nhanh chóng
 • Chất lượng cao nhất
 • Chi phí tốt nhất
 • Bảo hành lâu dài

null

Quy trình tái tạo và phục hồi ắc quy viễn thông chuyên nghiệp mang đến cho đơn vị sử dụng một giải pháp tối ưu, tiết kiệm 80% chi phí

Để tìm hiểu thêm về giải pháp phục hồi, tái tạo ắc quy cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần tái tạo ắc quy Việt Nam (BRI Vietnam)

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà An Hưng, Số 85-87 Hoàng Quốc Việt. Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 097 227 3896

Nhà máy: Cụm công nghiệp Hà Mãn – Trí Quả, xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *